Home / Khởi Nghiệp / KHỞI NGHIỆP TỪ 5 XU – TẠI SAO KHÔNG???

KHỞI NGHIỆP TỪ 5 XU – TẠI SAO KHÔNG???

Lần đầu cảm nhận sâu sắc một quyển sách viết về khởi nghiệp kinh doanh.

Trước đây cũng có ngấp nghé đọc mấy quyển nhưng đọc xong ko đọng lại được gì cả, còn đọc lướt cho nhanh. Khi mua quyển này về đọc chỉ vì tựa đề quá hấp dẫn “Vượt Biển Lớn” “cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5xu” 5 xu mua được gì mà khởi nghiệp chứ, cũng tò mò. Tuy phải đến 1 tuần mình mới đọc hết cuốn sách nhưng những tình tiết, những ví dụ rất gần với cuộc sống lại đọng lại 1 cách chi tiết. Đọc xong cuốn sách này có thể có nhiều bạn sẽ tìm được hướng đi, cái tư duy để làm giàu.

                ( Khởi nghiệp trẻ: cách đi lên của người khởi nghiệp từ 5xu)

Với tôi, cụm từ khởi nghiệp hay làm giàu chưa bao giờ nghĩ đến, với tôi học xong ra trường đi làm, lấy chồng, sinh con, nuôi con, cứ luẩn quẩn từ nhà ra chợ, từ trường con về nhà chưa bao giờ nghĩ phải làm gì đó, phải hành động vì bản tính nhút nhát, an phận. Theo dõi những video, những bài viết, những bài giảng của tác giả cuốn sách Nguyễn Thái Duy mình cũng bị cuốn theo. Tuy chưa tìm được hướng đi cho mình cụ thể nhưng cũng thay đổi được cái tư duy thích làm công, an phận. Vì sợ làm rồi sẽ thất bại, sợ bị mọi người che cười.
Nếu có điều ước thì toi chỉ ước toi trở lại 20 để làm những gì mình thích, sống vì bản than mình, tìm được những gì mình cần mới là hạnh phúc thực sự.


Rất ít khi chia sẽ trên mạng nhưng mình thấy rất hữu ích nén chia sẻ cho mọi người nhất là những bạn đang muốn tìm hướng đi cho mình.
Sẽ không hối hận khi đọc nó đâu các bạn ạ, tại sao mình lại đi quảng cáo cho người không quen biết chứ nhưng nó có ích cho cả bạn và cả tôi.
Rất nhiều bài học toi đã học được từ đây
Chúc các bạn may mắn!!!

#TuyetPhung

#02/02/2018

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *