Home / Khởi Nghiệp / Góc chia sẻ cảm nhận – Bạn ấy quá BÁ ĐẠO!

Góc chia sẻ cảm nhận – Bạn ấy quá BÁ ĐẠO!

” Vượt Biển Lớn là một cuốn sách rất bình dị như bao cuốn sách khác, nó sẽ thành vô giá trị và không kích thích sự tò mò của người đọc, nếu không có câu KHỞI NGHIỆP TỪ 5 XU, em đọc cuốn sách của thầy vì cái tiêu đề đó.

Chúa trời thật tuyệt diệu, vì ngài đã cho em gặp bạn Nguyễn Thị Liên Phương, và Phương đã cho em được gặp thầy, và thầy đã cho em ngọn lửa thoát thai từ cuốn sách ấy, em đọc nó với lòng say mê, vì thầy có gia cảnh giống em.

Có thời niên thiếu giống em, nó tạo cho em cảm giác gần gủi và ganh tị, ganh tị là vì người này giống mình lớn hơn mình chỉ 1 tuổi nhưng sao lại có ý chí khát khao mãnh liệt đến như thế, sau khi đọc xong em vội viết vào nhật kí tên thầy NGUYỄN THÁI DUY là ai.

vuot bien lon

Tại sao giàu và tại sao kinh doang thì mới giàu, và em đã thử, ngày đầu tiên sau khi nghỉ việc tại công ty ai cũng nói em bị khùng, nhưng em chứng minh cho họ thấy em không khùng, vậy là em đi bán cái em biết đó là Đinh, vì sao đi bán đinh vì mình đã là đinh trong suốt 20 năm.

Ngày đầu em bán được 20kg lời 20k, ngày hôm sau em đi bán tiếp nguyên ngày được 500kg lời 500k, một tuần em bán 5 tấn, lời 5 triệu, em hỏi các bạn em, tụi bay thấy tao khùng hay tụi bay khùng, và bạn em đổ xô đi mua cuốn Vượt biển lớn mà đọc.

Cách đây một tháng một người bạn sau khi đọc xong rủ em đi mua bán xe máy, vì bạn ấy biết về xe máy, vậy là em đi mua bán xe, áp dụng phương thức mua trong lúc không tiền và mua trong lúc có tiền thì mua trong lúc trạng thái không tiền lời nhiều hơn trạng thái có tiền.

Từ đó đến nay em bán xe máy luôn, một ngày bán 3 hoặc 4 chiếc là điều bình thường, thu nhập một ngày 1 đến 2 triệu là bình thường, từ đó em nghỉ cuốn vượt biển lớn của thầy nó như một trái bom nguyên tử hủy diệt thành phố hirosima thiêu hủy đi lớp người củ và tạo nên lớp người mới.

vuot bien lon 2

Vượt biển lớn nó giết chết cái tư duy củ xì của một người nào đó và tái tạo nên con người mới bằng ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, ngọn lửa của sự khát khao với những ai muốn thoát thai khỏi cái tư duy định kiến ràng rịch của ông bà xưa để lại.

Em chỉ có thể chia sẽ với thầy vì sao cuốn Vượt Biển Lớn nó lợi hại như vậy, một lần nữa xin cám ơn chúa trời vì đã cho em gặp thầy và đọc sách của thầy. À quên thầy ơi khi nào cuốn Mỗi ngày một chút thôi của thầy ra đời nhớ hú em nhé thầy , lót dép ngồi hóng sách thầy miết hà.

Vũ Ngô.

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *