Home / Khởi Nghiệp / GÓC CHIA SẼ – BÍ MẬT NGƯỜI LÀM CHỦ

GÓC CHIA SẼ – BÍ MẬT NGƯỜI LÀM CHỦ

#sách_hay_nên_đọc.

VƯỢT BIỂN LỚN
HƯỚNG DẪN KHỞI NGHIỆP VỚI 5 XU

Giữa trào lưu Khởi Nghiệp  như hiện nay thì mọi thứ về khởi nghiệp từ khoá học, án phẩm, báo trí, sách, công cụ… đầy rẫy và tràn lan khắp nơi.

Tuy nhiên số lượng không đi kèm với chất lượng kiến thức khiến nhiều bạn hụt hẫng khi bỏ tiền cho những cuốn sách, những khoá học với những mớ lý thuyết mông lung, thiếu thực tiễn, thiếu luôn cả trải nghiệm của người dạy, người viêt.

Về chủ đề khởi nghiệp Vịt tôi xin giới thiệu tới mọi người cuốn đầu tiên là: VƯỢT BIỂN LỚN của tác giả NGUYỄN THÁI DUY. Một người khởi nghiệp và làm giàu vơi hai bàn tay trắng.

khởi nghiệp kinh doanh 0đ

Đó là Một cuốn sách gần gũi, chân thực và đời thường.

Nó gần gũi vì câu từ mộc mạc, là chuỗi những bí quyết kinh nghiệm khởi nghiệp, thất bại, đứng lên từ thất bại và làm lại sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Nó chân thực vì là những chuyện sảy ra trong đời thực, chuyện đi buôn nước mắm bị ế, bị đuổi như đuổi tà vậy mà kiếm bộn tiền từ chính những can nước mắm, chuyện thiếu kinh nghiệm làm bay mất vài chục tỷ để rồi lại chui ra nhà trọ sống…

Và nó đời thường, đời thường như chính tác giả, luôn là những bộ đồ lạc “mốt” chẳng giống một người nổi tiếng hay một người giàu có, nếu bạn gặp anh ngoài đường có khi bị nhầm lẫn là một người ” giữ xe” hay công việc gì đó tương tự. Anh là thế, giản dị và câu chuyện làm giàu của anh cũng giản dị tưởng chừng bạn cũng sẽ làm được.

Trong cuốn sách anh anh đã đúc rút ra những công thức để bạn có thể khởi nghiệp từ một số tiền rất nhỏ, thậm chí là 0đ, nó vừa là kinh nghiệm bản thân vừa là kiến thức từ những năm tháng nghiên cứu và theo học nhiều diễn giả chuyên về khởi nghiệp trên thế giới. Qua góc nhìn của anh, qua cách tư duy chân thực của anh các kiến thức đó đã được Việt hoá, đơn giản hơn và cụ thể cho đối tượng các bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh.

Một phần lớn về con đường khởi nghiệp của anh được kể lại khá rõ nét trong cuốn sách, con đường bạn đầu mà bất cứ ai cũng phải đi để trở thành chủ doanh nghiệp.

Cuốn sách sẽ cho bạn: Kiến thức, kinh nghiệm và tư duy của người làm chủ.

#sách
#nguontrithuc
#nguồn_tri_thức
#vittriky

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 199 Điện Biên Phủ. P.15, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh (Tòa nhà Vietcombank)

Hotline: (028) 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

Website: www.BeTraining.org hay www.NguyenThaiDuy.com

Những bình luận hay: 

Nguyễn Quốc Hiền : “Chính xác,mình đã đọc và đã gặp tác giả ??”

-Hải Trần : “Đúng rồi bạn, mình cảm thấy thật may mắn khi có duyên biết đến Thầy! Cảm ơn bạn Vịt đã chia sẽ và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi người! ?”

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *