Home / Khởi Nghiệp / “ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN” 

“ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN” 

Quả thật như vậy! Cảm ơn thượng đế đã cho e biết đến Thầy Nguyen Thai Duy

Kết thúc 1 buổi học thật ý nghĩa, với tính cách thích chia sẻ và lòng biết ơn Thầy thì e không thể nào giữ cái cơ hội được nghe câu chuyện khởi nghiệp đầy thú vị, những bí quyết vượt qua từng khủng hoảng của Thầy.

Những bạn nào đang có ý định làm chủ doanh nghiệp, những bạn đã khởi nghiệp thất bại, những bạn đang cài phần mềm chưa đúng, hệ thống đang bị virus nặng HÃY LIÊN LẠC VỚI MẬN NGAY ĐỂ ĐƯỢC DÀNH TẶNG VÉ ( không nghe câu chuyện của Thầy thì quả là PHÍ).

Buổi học 3 tiếng đồng hồ, cũng chính là câu chuyện truyền lửa của Thầy được kể xuyên suốt, có hệ thống trật tự theo từng độ tuổi, từng mốc thời gian, từng biến cố trên CON ĐƯỜNG KINH DOANH của chính Thầy. Thật sự thu hút, không bỏ lỡ giây phút nào, thật sự là HỌC KHÔNG PHÍ.

#Teamphanman tham gia buổi học tối qua nhận hình bên dưới nhé! 
Hẹn các bạn vào ngày 19-20/5 chúng ta cùng nhau đi học. Các bạn đã đi học hãy chia sẻ cảm nhận bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

Nhân đây Mận cũng xin lỗi các bạn đã đăng ký trước Tết mà Mận chưa liên hệ lại với các bạn, vì lượt tin nhắn M nhận được mỗi ngày quá nhiều nên đã trôi hết, bạn nào muốn đi hãy inbox trở lại để M gửi vé nha!

Phan Mận

Thông tin liên hệ:

Tel: 028 5422 1032 – 0937 93 95 98

Email: info@betraining.org

Web: www.BeTraining.org

Địa chỉ: Tòa nhà Vietcombank, số 199, đường Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM, Việt Nam.  

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *