Home / Khởi Nghiệp / Bạn lớp trưởng của Tôi !!!!!

Bạn lớp trưởng của Tôi !!!!!

Siêu Ngô xin trân trọng giới thiệu với cả nhà hai cuốn sách đang bán chạy trên thị trường về khởi nghiệp: Vượt Biển Lớn và Mỗi Ngày Một Chút Thôi của tác giả Nguyen Thai Duy – doanh nhân, diễn giả, người sáng lập Be Training – Vườn Ươm Doanh Nhân.
Nguyễn Thái Duy cũng là người bạn học cấp III với mình.

Hai cuốn sách rất hay, rất sâu sắc, rất ý nghĩa, là tư liệu quý cho những ai muốn khởi nghiệp.

Ngôn từ trong hai cuốn sách rất giản dị, bình dân, dễ hiểu, làm xúc động người đọc và đặc biệt những chia sẻ về những kinh nghiệm, những vấp ngã trên đường đời phải trả giá bằng xương máu và những bài học, kiến thức về khởi nghiệp của anh ấy đã giúp ích rất nhiều cho những ai muốn khởi nghiệp, đặc biệt là dành cho các bạn trẻ, có thể rút ngắn thời gian học tập cũng như tránh những vấp ngã đến mức thấp nhất và đạt được thành công cao nhất có thể khi đọc hai cuốn sách này.

Qua hai cuốn sách của Duy, mình cũng học hỏi nhiều điều bổ ích áp dụng vào công việc cũng như cuộc sống của mình.

Cũng đồng thời, cuốn sách Vượt Biển Lớn đã được dịch sang tiếng Anh là Beyond The Waves đang bán ở nước ngoài.

Hãy tìm mua những cuốn sách này, đang được bán trên các kệ sách của các nhà sách trên toàn quốc hoặc có thể mua online trên các trang mạng, hoặc đơn giản inbox cho anh ấy để được hướng dẫn cách mua sách.

Tác giả Nguyễn Thái Duy là người nói lắp, xuất thân từ nông thôn nghèo tại Nghĩa Phú, Cam Ranh, Khánh Hòa. Cách đây 24 năm anh vào Sài Gòn với những con số 0 tròn trĩnh, không tiền, không kinh nghiệm, không mối quan hệ, không kiến thức…
Đến nay anh đã sở hữu 04 doanh nghiệp trong 04 lĩnh vực khác nhau và trở thành nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Đặc biệt với trải nghiệm của mình, anh đã truyền cảm hứng cho 15.000 bạn trẻ ra khởi nghiệp và trong số này có khoảng 1.000 bạn đã trở thành chủ doanh nghiệp thành đạt.
Anh cũng góp phần ươm tạo ra những doanh nhân xuất khẩu ra thị trường khu vực và thế giới.

Bạn có muốn trở thành chủ doanh nghiệp? Hãy ghé thăm BE TRAINING – VƯỜN ƯƠM DOANH NHÂN để theo học các khóa đào tạo về khởi nghiệp hoặc có thể học online.

Địa chỉ liên lạc:
Website: www.betraining.org
Facebook: www.facebook.com/thaiduybe
Email: info@betraining.org
Địa chỉ văn phòng: Số 199 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Tòa nhà Vietcombank)
Điện thoại: 0937.93.95.98 – 028.5422.1032

Chúc Duy luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng để tạo ra những sản phẩm và tác phẩm hay hơn nữa cho đời.

Love you always, Siêu

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *