Home / Khởi Nghiệp / Bạn đọc ở Bình Định!

Bạn đọc ở Bình Định!

Bạn đọc ở Bình Định!

” Chào anh Thái Duy!
Cảm ơn anh rất nhiều! Lần đầu tiên em đọc một cuốn sách về lĩnh vực KD mà tốn nhiều nước mắt như vậy. Có lẽ đây không đơn thuần là sách, mà là kinh nghiệm, là cuộc đời, là những chia sẽ chân tình từ anh giành cho tất cả mọi người.

Em thuộc thế hệ 8x đời đầu, sinh ra và lớn lên ở miền trung nắng gió. Có thể những câu chuyện của anh về tuổi thơ về quê hương, về gia đình, bạn bè…phần nào đó khá giống với em…

Rồi cái cách anh chọn Sài Gòn làm nơi lập nghiệp, mối tình đầu của anh…và gia đình của anh hiện tại…Tất cả đã cho em vô vàn cảm xúc, một sự đồng cảm, một sự chân thành và một lòng khâm phục anh…

ban doc o binh dinh

Thật ra:
Em gặp cuốn Vượt Biển Lớn rất tình cờ và đấy là một cơ duyên. Một người bạn thời đại học (trong lĩnh vực xây dựng), sau hơn 5 năm gặp lại tại Thủ Đức nói với em rằng sẽ từ bỏ làm công (mức lương hiện tại khoảng 18tr) để bắt đầu khởi nghiệp.

Em hỏi vì sao lại quyết định như vậy, bạn em trả lời là vì cuốn sách này, vì anh Duy…Vẫn biết rằng con đường nào cũng gian nan, nhất là con đường khởi ngiệp. Nhưng e vẫn ủng hộ và tin rằng bạn ấy sẽ đạt dc thành công, chỉ là nó đến nhanh hay chậm.

Bạn ấy năm nay mới 27T, sau khi đọc cuốn sách này, em đã nhắn tin với bạn rằng: “Đức à! Con đường của em đi chắc chắn sẽ không có thất bại, chỉ có mẹ của thành công & thành công em nhé!”

Cảm ơn anh Duy! Rất mong một ngày nào đó anh em mình có duyên gặp nhau. E hân hạnh mời anh 1 ly cafe đen đá và nghe anh kể thêm về câu chuyện của gia đình anh, nhất là bố của anh nhé!

Dạ vâng anh Duy! Em nghĩ ngoài em ra thì đang có rất nhiều người, nhất là những bạn trẻ đang mong chờ những trang sách tiếp theo của anh. Mỗi một ngày mỗi một giờ những trang sách ấy càng dày hơn thì cũng có nghĩa là kinh nghiệm của anh kiến thức của anh dc giúp ích rất nhiều cho mọi người.

Em từng tiếp xúc và làm việc với nhiều người giàu, nổi tiếng. Nhưng ở họ vẫn chưa có được cái giá trị mà anh mang lại cho nhân loại, cho cuộc sống này: Đó là khai sáng, hướng nghiệp và làm thay đổi cuộc sống của nhiều người theo hướng tích cực…

Cảm ơn anh nhiều lắm!

Lê Vũ Hoàng Tuấn-Bình Định

 

Comments

comments

About betraining

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *